เกี่ยวกับเรา
ความเป็นมาของบริษัท

 

 

1992

 

ก่อตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัด ที.เอ็น. อินเตอร์เทรด เริ่มจากการให้บริการด้านงานพิมพ์ซิลค์สกรีนขนาดเล็ก

1994

 

ขยายงานพิมพ์แท่นใหญ่ รองรับงานพิมพ์ Silk Screen ขนาดใหญ่

1995

 

ขยายระบบอุลตร้าโซนิค สำหรับงานพรีเมี่ยม PP ประเภทแฟ้มซอง, พัด, อัลบั้มรูป, กล่องใส่สินค้า เป็นต้น 

 

1996

 

ย้ายสำนักงานและส่วนการผลิต จากเจริญนคร มาย่านประชาอุทิศ ที่ตั้งปัจจุบัน เพื่อขยายการผลิต และรองรับปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้น

 

1997

 

ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจในยุค IMF โดยปรับรูปแบบกระบวนการผลิตภายในองค์กรและขยายช่องทางการขายภายในและต่างประเทศ ส่งผลให้ธุรกิจผ่านพ้นวิกฤตกลายเป็นโอกาส สร้างการเติบโตขององค์กร

 

1999

 

ขยายและร่วมทุนกระบวนงานพิมพ์ประเภท Offset โดยเน้นระบบงานพิมพ์ Offset ที่รองรับการพิมพ์บนวัสดุ PP หรือ PVC ทั้งระบบ UV และระบบพิมพ์ธรรมดา

 

2000

 

ก่อตั้ง บริษัท ที พลัส ครีเอชั่น จำกัด เพื่อให้บริการด้านการออกแบบและผลิตงานโครงสร้าง และงานกราฟฟิค ประเภทบูธงานแสดงสินค้าต่างๆ Sheld Stand ประเภทวัสดุโครงสร้างไม้ 

2001

 

ขยายระบบการผลิตเพื่อรองรับสินค้าพรีเมี่ยมประเภท PVC โดยเริ่มลงทุนเครื่องระบบ        ไฮพรีเคนซี่ (ระบบช็อต) เพื่อเพิ่มช่องทางการผลิตกระเป๋า PVC, เป่าลม, แผงใส่สินค้าต่างๆ เป็นต้น

2002

 

ขยายระบบการพิมพ์ เป็นงานแท่นใหญ่ สำหรับพิมพ์แบนเนอร์ และวัสดุ อุปกรณ์การพิมพ์ในการผลิตแบบเต็มรูปแบบ

2003

 

ขยายส่วนต่อการผลิตงานพิมพ์ โดยลงทุนขยายเครื่อง Vacuum เพื่อสร้างสรรค์งานให้มีมิติมากยิ่งขึ้น และช่วยส่งเสริมให้ชิ้นงาน โฆษณาของลูกค้ามีความโดดเด่น และแตกต่างจากงานทั่วไปในตลาด

 

2004

 

บริษัท ที พลัส ครีเอชั่น จำกัด ขยายโรงงานและกระบวนการผลิต เพื่อรองรับงานผลิตประเภทเหล็ก, ห้องอบสี, เครื่องจักรในกระบวนการผลิตรุ่นใหม่ให้มีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

2007

 

ขยายการผลิตในระบบงานพิมพ์ประเภทงาน Inkjet โดยลงเครื่องพิมพ์ประเภท Indoor ที่มีความละเอียดสูง และเครื่อง Outdoor รองรับการเปลี่ยนแปลง และความต้องการของลูกค้าที่ต้องการงานที่รวดเร็ว

2008

 

ขยายระบบงานพิมพ์ Inkjet โดยลงเครื่องผลิตระบบ Inkjet หลายรุ่น รวมทั้งเครื่องพิมพ์ HP คุณภาพสูง และ Speed ที่เร็วที่สุดของตลาดในขณะนั้น

2009

 

บริษัท ที.เอ็น.แอ๊ดว๊านซ์ อินเตอร์เทรด จำกัด ขยายการบริการด้านงานพิมพ์ระบบดิจิตอล โดยลงทุนเครื่องพิมพ์ Digital ของ Cannon และใช้โปรแกรม Image Gang ในนามของ IDEA Album ได้แก่ Photobook (สมุดภาพ), ปฏิทิน, นามบัตร, โบรชัวร์, เมนูอาหาร, แผ่นพับ-ใบปลิว, โปสการ์ด, โปสเตอร์, หนังสือต่างๆ เป็นต้น

 

2010

สร้างเว็ปไซด์ Thailand Exhibition เพื่อเป็นข้อมูล และรองรับการเข้าถึงงานแสดงสินค้าแบบครบถ้วนทั้งประเทศ เพื่อช่วยส่งเสริมการเข้าถึงข้อมูลของงานแสดงสินค้า และยังส่งเสริมผู้ประกอบการในการประชาสัมพันธ์งานแสดงสินค้าให้กลุ่มธุรกิจนี้

 

2011

 

ขยายและลงทุนซื้อ Software การทำ Photo book ออนไลน์จากประเทศอังกฤษ และสร้างแบรนด์ใหม่ ภายใต้ชื่อ Mind Photo book เป็น Software ที่ใช้งานง่าย และสามารถ Gen License ขยายกลุ่มลูกค้าได้

 

2013

 

ร่วมกับ Supplier ในการพัฒนาและผลิตวัสดุที่ช่วยลดภาวะโลกร้อน หรือลดมลพิษ โดยเน้นเป็น Green Material ซึ่งเกิด Project ที่พัฒนาร่วม และนำมาใช้กับกลุ่มลูกค้าชั้นนำของประเทศหลายโครงการ

 

2014

 

ขยายในส่วนงานพิมพ์ Silk Screen โดยขยายเครื่องจักรมาทดแทนบุคคลที่หายากขึ้น และเพิ่มแท่น UV ที่รองรับระบบพิมพ์ Silk Screen ที่พิมพ์ด้วยระบบหมึก UV

2015

 

ขยายในส่วนงาน Display โดยลงเครื่องในการผลิต พับ อะคิลิค, PP, PET และ PVC เพื่อ  รองรับตลาดที่มีความต้องการมากขึ้น

2016

 

ขยายส่วนงานดิจิตอล โดยลงเครื่องพิมพ์ Digital รุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพงานพิมพ์ที่สวยขึ้น และสามารถพิมพ์ได้หลากหลายวัตถุดิบ และขยายช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นภายใต้แบรนด์ Print 4demand 

 

2017

 

ขยายส่วนงาน Inkjet โดยลงเครื่องที่มีคุณภาพสูง และใช้สีทนแดดที่มีอายุงานการใช้งานนานขึ้น เพื่อรองรับความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าที่มากขึ้น